Làm cách nào để ngực bạn to hơn một cách tự nhiên: 8 phương pháp dành cho bạn


Hầu hết phụ nữ sẽ muốn có bộ ngực to hơn. Thật không may, các thủ tục phẫu thuật là nguy hiểm và tốn kém. Tin tốt là có những cách an toàn hơn nhưng hiệu quả về cách bạn có thể tăng kích thước ngực của bạn - một cách tự nhiên. Nếu bạn muốn bức tượng bán thân lớn hơn nhưng không cởi mở với ý tưởng làm việc đó bằng dao, thì đây là những lời khuyên về cách để có được ngực lớn hơn một cách tự nhiên.
Bạn có thể nghĩ rằng có một kích thước cốc lớn hơn mà không cần phẫu thuật là không thể. Nghĩ lại.
Thay vì phải trải qua cấy ghép đau đớn mà thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, tại sao không nghĩ ra cách để có được ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật. Đó là an toàn hơn và hiệu quả mặc dù có thể mất một thời gian trước khi bạn thấy kết quả.

8 phương pháp tăng cỡ ngực của bạn

1. Cải thiện tư thế của bạn. 
Đi chập chạp không tốt cho cột sống và cấu trúc tổng thể của cơ thể bạn. Thêm vào đó, nó làm cho bộ ngực của bạn trông nhỏ và ít đáng chú ý hơn. Tư thế thích hợp có thể cải thiện kích thước và hình dáng của vú bạn.

2. Hãy nhìn vào những gì bạn mặc. 
Làm cách nào để ngực bạn to hơn một cách tự nhiên: 8 phương pháp dành cho bạn

Đừng dùng thời trang để được cấp. Quần áo sọc và mặc các phụ kiện nhỏ thực sự có thể làm cho bộ ngực của bạn to hơn.
Ngoài ra, hãy chắc chắn để đi cho quần áo tăng cường con số của bạn. Nếu bạn có thể kéo nó ra, mặc ngọn thân phù hợp. Nó có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn và đầy đặn hơn.

3. Tập thể dục đều đặn. 
Trái với niềm tin phổ biến, tập thể dục thường xuyên thực sự có thể cải thiện kích thước của vú của bạn. Có một số cơ nhất định trong cơ thể có thể hỗ trợ một bộ ngực như cơ xung quanh vùng da của bạn. Làm việc trên những cơ bắp và bạn chắc chắn có thể nhìn thấy một bức tượng bán thân lớn hơn và vững chắc hơn.

4. Hãy thử The Wonder / Push Up Bra. 
Loại áo ngực này có thể không làm cho ngực của bạn lớn hơn vĩnh viễn. Tuy nhiên, nó có thể làm cho ngực của bạn trông tròn hơn và vững chắc hơn. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những người đàn ông được vẽ nhiều hơn để ngực với một hình dạng tốt đẹp hơn là boobs với kích thước lớn hơn.

5. Thay đổi chế độ ăn uống của bạn. 
Làm cách nào để ngực bạn to hơn một cách tự nhiên: 8 phương pháp dành cho bạn

Tin tưởng rằng nó hay không, có một số loại thực phẩm có thể giúp tăng ngực của bạn tự nhiên. Ví dụ, cây thì là và thảo dược fenugreek có thể giúp tăng kích thước vú.
Anh đào, giàu estrogen và chất xơ, cũng được biết là để tăng kích thước cốc của bạn. Các loại thực phẩm khác bao gồm đu đủ, táo và lựu. Ngoài việc làm cho ngực của bạn lớn hơn, đây là những thực phẩm lành mạnh và lý tưởng về cân nặng.

6. Các bài tập mở rộng ngực
Bạn có biết rằng ngực của bạn được làm bằng các tế bào mỡ, tuyến và ống dẫn sữa được giữ lại với nhau bằng một mô liên kết mềm không?
Vú không được làm bằng cơ bắp vì vậy bạn cần phải tăng cường và làm săn chắc các cơ nơi mô vú nằm. Các bài tập như bấm băng ghế dự bị hoặc đẩy lên có thể giúp tăng cường các cơ ngực. Thêm vào đó, nó là một cách tốt để giảm cân quá.

7. Massage ngực
Làm cách nào để ngực bạn to hơn một cách tự nhiên: 8 phương pháp dành cho bạn

 Phương pháp này đã được phổ biến trong nhiều phụ nữ ngày nay. Điều này là bởi vì nó giúp giai điệu, hình dạng và phát triển các mô vú một cách an toàn nhất có thể. Điều quan trọng là để thực hiện massage vú đúng cách và thường xuyên và bạn có thể xem kết quả chỉ trong vài tuần.

8. Kem nở ngực
Kem nở ngực thảo dược có thể hữu ích trong việc kích thích các mô vú. Chúng thường được làm bằng các loại thảo mộc kích thích estrogen trong cơ thể.
Một ví dụ về kem vú hiệu quả là Curve Lifting & Firming Gel. Nó chứa Volufiline được chứng minh là làm tăng kích thước ngực lên đến 8,4% trong vòng chưa đầy 60 ngày. Và họ có các nghiên cứu để chứng minh yêu cầu đó.

Không có nhận xét nào

Bài đăng phổ biến